Làm đẹp, Làm đẹp tóc

3 kiểu tóc đẹp khiến cô nàng tóc ngắn mê mẩn

1 Tóc ngắn xoăn lọn nhỏ- tinh tế, thanh lịch

Với mái tóc ngắn trên vai, bạn hoàn toàn vẫn có thể tạo nhiều kiểu tóc khác nhau để luôn trẻ trung, tươi mới mà vẫn thanh lịch, dịu dàng như bao mái tóc khác. Những lọn tóc xoăn nhỏ, ôm sát gương mặt sẽ giúp bạn làm nổi bật hơn những đường nét trên khuôn mặt. Kiểu tóc cá tính nhưng thanh lịch này sẽ giúp bạn gây ấn tượng mạnh mẽ trước mọi cái nhìn.

nhung-kieu-toc-ngan-dep-khien

 

2 Tóc cụp phồng chân – trẻ trung sành điệu

Kiểu tóc Bod biến tấu này sẽ giúp bạn trông trẻ trung và năng động hơn rất nhiều. Cho dù có kết hợp với bất kỳ kiểu trang phục nào đi nữa thì đều hợp cả. Chỉ cần uốn cụp phần đuôi và làm phồng phần chân tóc, vậy là bạn đã có ngay kiểu tóc dễ thương, sành điệu này rồi.

Mai-toc-dai-xoan

 

3 Tóc bới cao – sang trọng, quyến rũ

Không chỉ riêng tóc dài mới dễ tạo kiệu, tóc ngắn cũng vậy. Tóc ngắn bới cao khiến bạn ấn tượng và nổi bật hơn rất nhiều. Mạnh mẽ, tinh tế và sang trọng đó là những gì mái tóc này mang lại. Còn gì tuyệt hơn khi để kiểu tóc này trong những bữa tiệc đêm sang trọng. 

 

Mời bạn xem thêm cách làm đẹp da từ sản phẩm nhau thai cừu . Có nhiều sự lựa chọn cho bạn.

Notice: echo_ald_crp is deprecated since version 2.2.0! Use echo_crp() instead. in /home/ihphntv/domains/ihph.org.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 3893