Làm đẹp da

3 cách làm sạch mụn đầu đen chỉ trong 15 phút

Mụn đầu đen làm mất thẩm mỹ khuôn mặt của các chị em, vậy làm sao để giúp chị em thoát khỏi tình trạng này. Sau đây là 3 cách làm sạch mụn đầu đen chỉ trong 15 phút.

•  Phương pháp trị mụn mủ gây ngứa trên mặt

Làm sạch mụn đầu đen bằng trứng luộc

Luộc trứng sao cho lòng đỏ nằm ở giữa, sau khi trứng chín, bỏ vỏ và lăn đều lên vùng da có mụn cám và mụn đầu đen. Sau khi lăn khoảng 2-3 phút, để trứng nguội, 15 phút sau bóc phần lòng trắng ra bạn sẽ thấy được “thành quả” – tức nhân mụn được trứng “hút” đi.

Điều trị mụn đầu đen bằng cơm nóng

Nắm cơm nóng thành những nắm tròn nhỏ cho bớt dính rồi lăn nhẹ lên vùng mụn đầu đen trên mũi đến khi đen lại và hết nóng. Phần cơm này sẽ tẩy đi mụn đầu đen và tế bào chết, đồng thời sẽ hút bớt dầu thừa trên mũi.

tri-mun-bang-kem-danh-rang-3

Làm sạch mụn đầu đen bằng nước chanh

Thoa nước chanh lên vùng bị mụn và để khô trong 15-20 phút rồi rửa sạch. Kiên trì thực hiện cách này mỗi ngày hoặc 2 ngày/1 lần với da nhạy cảm, mụn đầu đen sẽ nhanh chóng bị axit trong chanh “đánh bay” mà da cũng bớt dầu và trắng hơn.

Trên đây là 3 cách giúp chị em trị mụn đầu đen chỉ trong 15 phút. Tuy nhiên cách này chỉ là biện pháp cứu cánh tạm thời, mụn đầu đen sau đó vẫn có thể tái phát trở lại. Theo các chuyên gia da liễu hàng đầu, để trị mụn hiệu quả, nhanh chóng, không tái phát chị em nên tham khảo biện pháp công nghệ cao.

Mách bạn: 

Kem trị mụn Giori Acne Cream (có 3 tác dụng chính trị mụn, hết thâm, liền sẹo) làm dịu chứng viêm, sưng, nhất là vi khuẩn nhân mụn trứng cá, có tác dụng ngăn và diệt mạnh hơn các loại mun do mun vi khuẩn gây ra và mụn sẽ gôm khô lại trong 8h (lúc ngủ). Vào buổi sáng hôm sau, mụn sẽ trôi đi khi rửa mặt, không để lại sẹo mà lại có tác dụng xóa sẹo thâm đen do mụn gây ra.

Chúc bạn thành công!

Nguồn: thammyxuanhuong.com

Notice: echo_ald_crp is deprecated since version 2.2.0! Use echo_crp() instead. in /home/ihphntv/domains/ihph.org.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 3840