Làm đẹp, Làm đẹp tóc, Tin trong nước

3 bí quyết cho mái tóc Pixie nổi loạn

1 Có style riêng

Trước khi để tóc pixie, bạn nên định hình được phong cách thời trang cho riêng mình. Nếu bạn là 1 cô nàng năng động, phá cách thì việc kết hợp trang phục với tóc pixie dĩ nhiên sẽ như cặp bài trùng ăn ý. Tuy nhiên, nếu bạn ưa chuộng phong cách sexy, gợi cảm thì cần chú ý đến cách lựa chọn trang phục, phụ kiện đi kèm sao cho nổi bất được cá tính của riêng mình.

pixie-1

2 Trang điểm phù hợp

Một mẹo nhỏ dành cho các bạn gái đó là khi để tóc pixie, bạn nên trang điểm trong suốt, tạo điểm nhấn trên khuôn mặt và tăng thêm sự nổi bật cho mái tóc. Bên cạnh đó, bạn nên chọn tone trang điểm sao cho phù hợp với từng hoàn cảnh mà bạn tham gia như dạo phố, dự tiệc, đi chơi…

pixie-2

3 Màu nhuộm làm nên cá tính

Thông minh, tinh tế trong việc chọn lựa và sử dụng màu nhuộm cũng là một điều vô cùng quan trọng để thu hút người đối diện. Màu tóc đen sẽ làm giảm bớt sự cá tính và thêm vào đôi chút sự dịu dàng nữ tính. Nhưng nếu bạn là một cô nàng mạnh mẽ, phóng khoáng hãy chọn cho mình một màu tóc nổi bật không chỉ tôn lên nước da của chính mình  mà còn khẳng định đúng cá tính bản thân.

pixie-3

Bên cạnh việc làm cho mái tóc trở nên cá tính, chúng tôi xin giới thiệu với các bạn về nhau thai cừu Charmlux, sản phẩm nhau thai cừu cũng có thể giúp cải thiện làn da của bạn. 


Notice: echo_ald_crp is deprecated since version 2.2.0! Use echo_crp() instead. in /home/jfkccaovhosting/public_html/wp-includes/functions.php on line 3893