Giảm cân - Ăn kiêng

2 loại thuốc giảm cân tốt nhất của Mỹ

Lic-mega t

Mỹ là nước có số lượng người béo phì được xem là nhiều nhất trên thế giới ở độ tuổi trẻ em và những người đã về hưu củng chính vì thế 2 loại thuốc giảm cân Lic và Mega T đã ra đời để giúp mọi người có thể tự tin hơn với cơ thể của bản thân.

Thuốc giảm cân Lic:

Thuốc giảm cân Lic được chiếc xuất từ dược liệu thiên nhiên gồm Belaunja và Mangastin là một loại thuốc hoàn toàn mới có xuất xứ từ Mỹ kiểm soát cân nặng cả thiện vòng eo cơ thể từ 2 đến 8 tuần bên cạnh đó thuốc còn phòng ngừa các bệnh mãn tính do béo phì gây ra như : tim mạch, đái thào đường, rối loạn nội tiết, hô hấp, xương khớp, ung thư .

Hướng dẫn sử dụng viên nan Lic :

  • Giảm cân: Ngày uống 2 lần, mỗi lần 1 viên trước bữa ăn sáng và tối 30 phút
  • Kiểm soát cân nặng: Uống 1 viên/ngày say khi đã đạt được cân nặng mong muốn.

Lưu Ý :

  • Các bạn nên tập thói quen ăn uông điều độ và có một chế độ tập thể dục hợp lí để giữ cho không bị rối loạn cân nặng khi thuốc phát huy tác dụng. Tối thiểu nên tập thể dục 30 phút mỗi ngày .
  • Sử dụng viên nan Lic cho người trên 12 tuổi muốn giảm cân hoặc kiểm soát cân nặng.

Xuất xứ: Sản xuất tại công ty St-Paul Brands – 11555 Monarch, Garden Grove, CA 92841, Mỹ

Phân phối: Công ty CPDP ECO

Giá bán sản phẩm: 616,000 đ

Thuốc giảm cân Mega T:

Nếu như bạn đang trong quá trình tìm hiểu về các loại thuốc giảm cân để sử dụng an toàn cho cơ thể thì đây thuốc giảm cân Mega T là loại thuốc giảm cân nhập khẩu từ Mỹ và là sản phẩm không ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng .

Giới thiệu về thuốc giảm cân Mega T:

Thuốc giảm cân Mega T  chiết xuất 100% từ trà xanh tảo biển nên tuyệt đối an toàn, không có bất kỳ tác dụng phụ, không ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Mega-T là sản phẩm đã đăng kí độc quyền giải pháp giảm cân bằng tinh chất trà xanh tại Mỹ. Trong trà xanh có chứa nhiều EGCG – Chất chống oxy hóa tự nhiên và làm thay đổi mức độ của “hormone đói” trong cơ thể và làm giảm sự thèm ăn.

Thành Phần

– Trà xanh: Kiềm chế cảm giác thèm ăn và tăng chuyển hoá chất béo.
– Crôm: giảm mỡ cơ thể
– Gamicia Cambogia: giảm thèm ăn và tăng chuyển hoá
– Guarana: Tăng mức năng lượng và kích thích chuyển hoá
– Eleuthro: Tăng sức chịu đựng cơ thể và năng lượng
– Btasrwark, Fo-Tu và Gotukola: Chuyển hoá chất béo, loại bỏ chất lỏng thừa.

Giá bán sản phẩm : 350.000 đ

 

Notice: echo_ald_crp is deprecated since version 2.2.0! Use echo_crp() instead. in /home/ihphntv/domains/ihph.org.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 3840