Làm đẹp da

2 hỗn hợp trị mụn siêu cấp tốc tại nhà

Bạn sắp có một cuộc hẹn nhưng khuôn mặt bạn đang xuất hiện những nốt mụn vô cùng đáng ghét mà chưa biết phải làm sao. Sau đây cùng tìm hiểu 2 hỗn hợp trị mụn siêu cấp tốc tại nhà.

1. Cách trị mụn bằng quế và mật ong:
Mật ong và quế làm một combo sát thủ trị mụn trứng cá. Quế có đặc tính kháng khuẩn, vì vậy nó có thể giúp ngăn chặn vi khuẩn sinh sôi nảy nở. Mật ong là một kháng sinh tự nhiên, sẵn sàng làm sạch da và điều trị các nốt mụn nhanh lành hơn.
Honey pot and dipper.

Bạn sẽ cần:
2 muỗng canh mật ong 
1 muỗng cà phê quế 
Thực hiện:
Trộn 2 muỗng canh mật ong và 1 muỗng cà phê của quế với nhau cho đến khi chúng tạo thành bột nhão. Áp dụng mặt nạ lên mặt (hoặc điều trị tại chỗ bị mụn), để 10-15 phút. Cuối cùng, rửa sạch với nước mát.
2. Trị mụn bằng sữa chua và mật ong:
Nhiều axit lactic tự nhiên trong sữa chua giúp làm sạch da, mờ thâm và tiêu diệt các nốt mụn đáng ghét. Mặt nạ này cũng giúp dưỡng ẩm da cả ngày, hạn chế tiết dầu từ đó ngăn ngừa mụn tái phát hiệu quả.
mat-na-sua-chua-mat-ong-tri-mun
 
Bạn sẽ cần:
1 muỗng canh sữa chua không đường.
1 muỗng canh mật ong.
Cách dùng tương tự như mặt nạ quế và mật ong. Chỉ cần giữ mặt nạ 15 phút, sau đó rửa sạch với nước mát và bôi kem trị mụn của bạn là hoàn tất. Sử dụng mặt nạ này 3 lần trong tuần.
Trên đây là 2 hỗn hợp trị mụn siêu cấp tốc mà bạn có thể áp dụng tại nhà. Bạn có thể tận dụng ngay những nguyên liệu dễ kiếm này để chăm sóc làn da mụn của mình, cải thiện làn da để chuẩn bị cho cuộc hẹn sắp tới nhé. Tìm hiểu nhiều cách trị mụn khác tại: http://camnanglamdep.edu.vn/5-cach-tri-mun-tai-nha-sieu-hieu-qua-va-toan-6657.html
Chúc bạn thành công!
Nguồn: toptrimun.com
Notice: echo_ald_crp is deprecated since version 2.2.0! Use echo_crp() instead. in /home/ihphntv/domains/ihph.org.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 3853