Tủ thuốc gia đình

2 bước giảm cân nhanh bằng tảo mặt trời

Những chị em có thân hình phì nhiêu luôn tìm đủ mọi cách để giảm cân. Nhưng phương pháp nào là an toàn và hiệu quả nhất, câu trả lời sẽ được chúng tôi giải đáp trong bài viết này.

Bước 1 (1 tháng): Thanh lọc tiêu độc toàn bộ cơ thể và cung cấp dưỡng chất đầy đủ từ Tảo Mặt trời.

Cần dùng: 1 lọ Tảo Mặt Trời Thanh  lọc xanh + 2 lọ Tảo Mặt Trời  Spirulina Gold plus.

Cách uống: Nên chú ý thời gian uống nhất định phải trước bữa ăn chính để dưỡng chất trong tảo hấp thụ vào cơ thể, làm cơ thể phát ra tín hiệu không đói vào đúng bữa ăn chính, nên không cần phải ăn nhiều nữa mà vẫn đủ chất, do vậy giúp cơ thể giảm cân nhanh nhưng an toàn .

• Sáng 4 viên Tảo Mặt Trời  Thanh lọc  và 3 viên Tảo Mặt Trời  Spirulina Gold Plus  trước ăn 1-2  tiếng

• Trưa 6 viên Tảo Mặt Trời  Spirulina Gold Plus  trước khi ăn 2 tiếng
• Tối 4 viên Tảo Mặt Trời Thanh lọc xanh và 3 viên Tảo Mặt Trời  Spirulina Gold Plus  trước khi ăn 2 tiếng

Tảo Mặt Trời  Spirulina là thực phẩm có tính “hàn“ nên một số người bụng yếu có thể bị đi ngoài nhẹ, do vậy lúc đầu nên uống thăm dò, sáng trưa, chiều chỉ nên uống ½ liều, tăng dần mỗi ngày cho đến khi đủ liều.

Chú ý trong một hai tuần đầu dùng Tảo Mặt Trời do cơ thể chưa được cung cấp đầy đủ ngay các dưỡng chất cần thiết nên cơ thể vẫn có cảm giác đói, thèm ăn, nên giai đoạn này phải cố gắng kiên quyết không tuân theo những đòi hỏi ăn uống của cơ thể, ăn theo chế độ.

Bước 2: Cung cấp dưỡng chất đầy đủ  từ Tảo Mặt Trời giúp cơ thể không bị mệt khi giảm cân nhanh đồng thời giảm cảm giác thèm ăn và đốt mỡ thừa

Cần dùng: 1 lọ Tảo Mặt Trời  Thanh lọc xanh và 2 lọ Tảo Mặt Trời Tự nhiên dạng viên /2 tháng.

Cách uống:

• Sáng 4 viên Tảo Mặt Trời  Thanh lọc trước ăn 1-2  tiếng

• Trưa 6 viên Tảo Mặt Trời  Tự nhiên trước khi ăn 2 tiếng

• Tối 6 viên Tảo Mặt Trời  Tự nhiên trước khi ăn 2 tiếng

Tảo Mặt Trời có tác dụng giảm cân nhanh nhờ các chất dinh dưỡng hoàn toàn từ tự nhiên, không có chất béo, tinh bột, có đầy đủ các chất dinh dưỡng thiết yếu giúp người béo vẫn đảm bảo nạp đầy đủ dinh dưỡng mà không bị tăng cân như nạp các loại thực phẩm từ động vật.

Xem thêm:

 

 

Notice: echo_ald_crp is deprecated since version 2.2.0! Use echo_crp() instead. in /home/ihphntv/domains/ihph.org.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 3840