Tin trong nước

18 tuổi tự ti với ‘cậu nhỏ’ tí hon

Không biết “cậu nhỏ” bị vấn đề gì? Trong lớp bạn bè rủ đi vệ sinh nhưng em từ chối vì sợ các bạn trêu chọc, dù là con trai với nhau em vẫn thấy rất xấu hổ. Em định đi khám nhưng nhà khó khăn không có tiền. Mong các bác sĩ tư vấn giúp. (Lê Nhật Quang).

mun-5694-1403165275
Chào em,Trả lời:

Theo nghiên cứu, dương vật được xem là dài khi cương đo được 13-14 cm, còn ngắn thì chỉ đo được 6-8 cm. Chiều dài khi cương của em là 10 cm. Tuy chưa được xem là dài nhưng cũng không phải là ngắn. Bên cạnh đó, chiều dài của dương vật không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản hay chất lượng khi quan hệ. Do vậy em không cần phải xấu hổ về “cậu nhỏ” của mình.

Thứ hai, tình trạng không “mở mắt” tức là hiện tượng da quy đầu dương vật không kéo xuống được ngay cả khi cương cứng, y học gọi là hẹp bao quy đầu. Trong trường hợp của em, cần phải tiểu phẫu cắt bao quy đầu, chi phí không cao, khoảng 1-2 triệu đồng. Thời gian tiểu phẫu chỉ mất khoảng 20 phút, không để lại sẹo, không gây đau đớn, về nhà ngay sau khi tiểu phẫu.

Bệnh này không gây nguy hiểm tới sức khỏe, nhưng ảnh hưởng tới việc vệ sinh, dễ gây viêm nhiễm. Sau này, khi quan hệ có thể dẫn tới xuất tinh sớm, đau khi cương cứng. Em nên chia sẻ vấn đề này với người thân hoặc các chuyên gia về nam khoa để họ biết rõ tình trạng và hướng dẫn cụ thể nhé.

Chúc em khỏe và tự tin.

Mẹo tăng cường sinh lý nam giới :

Với 1 viên thuốc rocket 1h thì hàm lượng bạch tật lê và bá bệnh cao hơn so với 1 viên thuốc hoàng dược đơn gấp gần 10 lần nên nó được sử dụng trước khi quan hệ từ 2 đến 5 giờ. Nhưng để điều trị hàng ngày và theo liệu trình đều đặn các bạn nên sử dụng thuốc hoàng dược đơn sẽ hiểu quả bền vững hơn.
 
Rocket 1h giúp tăng tiết hormon nam giới testosteron một cách tự nhiên, hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, hỗ trợ điều trị quá trình mãn dục ở nam giới.
Bạn có thể đặt hàng trực tuyến trên site này hoặc mua tại địa chỉ:
 
+ Nhà thuốc Việt số 1: 596 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11, TP. HCM ( đối diện bệnh viện chợ Rẫy ).
 
+ Nhà thuốc Việt số 2: 210 Nguyễn Thái Sơn, Phường 4, Quận Gò Vấp, TP. HCM ( ngay ngã 3 Nguyễn Thái Sơn – Phạm Ngũ Lão).
 
Hotline: 0983 883 456 – ĐT: 08 39561247 để được các dược sĩ tư vấn sử dụng
Notice: echo_ald_crp is deprecated since version 2.2.0! Use echo_crp() instead. in /home/ihphntv/domains/ihph.org.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 3839