Giảm cân - Ăn kiêng

101 cách giảm cân khắc nghiệt của sao

Victoria Beckham, Anne Hathaway, Kim Kardashian… đã áp dụng những chế độ ăn kiêng mà đến khi nhắc lại họ vẫn cảm thấy hãi hùng.

Ashton đã ăn trái cây trong vòng một tháng, và kết quả là phải nhập viện trước khi quay phim hai ngày: “Những cơn đau liên tục đến. Tụy của tôi bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Tôi cảm thấy mọi thứ thật kinh khủng”, Ashton Kutcher chia sẻ trên tạp chí USA Today.Để vào vai Steve Jobs trong bộ phim Jobs (2013), Ashton Kutcher thậm chí phải bắt chước mọi thứ liên quan đến nhà sáng lập quá cố của tập đoàn Apple. Ngôi Sao Two and a Half Men đã thực hiện chế độ ăn kiêng chỉ rau và hoa quả mà Steve từng làm khi còn sống.

Sau khi sinh con gái Harper, Victoria Beckham thực hiện chế độ ăn kiêng Five Hands để kịp dự New York Fashion Week. Victoria Beckham cắt bỏ hoàn toàn lượng đường, chỉ ăn một phần nhỏ thức ăn gồm cá hồi hun khói, tôm, sushi cá ngừ và trứng. Mỗi món ăn này, cô chỉ được ăn với lượng bằng khoảng lòng bàn tay, bỏ hoàn toàn đường và muối. Ngoài ăn kiêng hà khắc, Victoria còn tập các bài tập nhẹ nhàng sau sinh, mỗi ngày 10 phút Pilates.

Mỗi ngày, Anne chỉ thu nạp chưa tới 500 calo (bằng 1/4 số calo tối thiểu cho một ngày của một người bình thường). Cô không ăn gì ngoài một quả táo, thỉnh thoảng thêm chút ngũ cốc ăn kiêng. Quá trình giảm cân của Anne Hathaway được giám sát nghiêm ngặt để đề phòng trường hợp cô bị kiệt sức.Vào năm 2012, Anne Hathaway đã giảm 7kg trong vòng chưa đầy 3 tuần để đảm nhận vai diễn trong phim Les Miserables. Diễn viên xinh đẹp gọi chế độ ăn uống này là “ăn kiêng gần như chết đói” và nói thêm rằng, ý tưởng nhịn ăn gần như hoàn toàn khiến cô cảm tưởng như mình sắp chết.

20140820-diem-mat-nhung-cach-giam-can-khac-nghiet-cua-sao-hollywood-3

Ngôi sao truyền hình thực tế áp đặt giới hạn đồ ăn cho mình, chỉ ăn dâu tây vài ngày một tuần. Kim gần như chỉ ăn dâu tây tươi và sinh tố dâu tây để ép cân.

Để vào vai trong Dallas Buyers Club, Matthew McCounaughey buộc phải thay đổi hoàn toàn vóc dáng. Anh giải thích rằng, trong những tháng quay phim, anh sống như ẩn sĩ, bữa ăn hàng ngày chỉ có một chút cá, một cốc rau và bánh mì.

Vào năm 2010, ca sĩ Bleeding Love giảm cân bằng chế độ ăn uống nghiêm ngặt: “Tôi thực hiện chế độ detox và về cơ bản không ăn gì ngoài rau”, Leona nói. Cô cũng từng chỉ uống nước trong vòng một tháng để thanh lọc cơ thể.

Người đẹp xứ sở xương mù ăn kiêng bằng cách chỉ ăn súp cải xoong vào năm 2007. Mỗi ngày, cô ăn khoảng sáu bát súp cải xanh để giảm cân, ngoài ra không ăn thêm gì khác.

Xem thêm thông tin cách ăn uống để giảm câncác món ăn giảm cân và cách giảm cân bằng bưởi để biết thêm thông tin giảm cân hiệu quả nhất trên thế giới.


Notice: echo_ald_crp is deprecated since version 2.2.0! Use echo_crp() instead. in /home/jfkccaovhosting/public_html/wp-includes/functions.php on line 3893